Giải mã đầu số 0364 là mạng gì? Chọn sim đẹp đầu 0364 như thế nào?

Đăng ngày: 29-12-2022

Mới đây thị trường viễn thông Việt Nam đã thay đổi và bổ sung thêm rất nhiều đầu số mới. Điều này cũng đã khiến cho người sử dụng sim số đẹp cảm thấy hoang mang, không thể phân biệt được hết các đầu số. Trong đó câu hỏi đầu số 0364 là mạng gì chính là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về đầu số này là mạng gì xin mời các bạn tham khảo bài viết Simthuonggia.vn sau đây.

Giải mã đầu số 0364 là mạng gì?

0364 là mạng gì? Thực tế đây là một đầu số được chuyển đổi từ đầu số 01664 của nhà mạng Viettel kể từ ngày 15/9/2018. Sau khi thay đổi đầu số này vẫn được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi của nhà mạng này. 

0364 đầu số tài lộc của mạng Viettel

0364 đầu số tài lộc của mạng Viettel

Viettel vốn được biết đến là 1 trong 3 nhà mạng lớn với hơn 70 triệu thuê bao đang hoạt động. Như vậy cũng đủ để bạn thấy được mức độ uy tín của nhà mạng này như thế nào. 

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư công phu, cùng với cước phí khá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Viettel đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. 

Mặc dù mới được chuyển sang, thế nhưng đầu số 0364 vẫn được đánh giá là đầu số đẹp mang ý nghĩa tốt đẹp. Vì thế rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đầu số này.

** Xem thêm:  0347 là mạng gì

Ý nghĩa của đầu số 0364

Hiện nay hầu hết mọi người mua sim số điện thoại không chỉ quan tâm tới số đuôi mà còn chú ý đến cả đầu số nữa. Các con số trong đầu 0364 cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, khi ghép lại cùng nhau chắc chắn thể hiện ý nghĩa tốt đẹp, mang lại may mắn cho người dùng.

Ý nghĩa của số 0 trong đầu số 0364:

Số 0 đứng đầu trong dãy số đại diện cho sự khởi đầu thành công. Thực tế thì nhiều người cho rằng số 0 là vô nghĩa và không có ý nghĩa gì đặc biệt cả. Thế nhưng theo ý nghĩa dân gian, số 0 được tạo bởi 1 vòng tròn khép kín, không có điểm đầu và điểm cuối, điều này thể hiện ý chí kiên cường, sự cố gắng không ngừng nghỉ, 1 cái kết vẹn tròn, viên mãn.

Số 0 đứng đầu thể hiện sự hoàn hảo vẹn tròn

Số 0 đứng đầu thể hiện sự hoàn hảo vẹn tròn

Ý nghĩa số của số 3:

Số 3 trong tiếng Hán được đọc là Tam có nghĩa là tài, vì thế số 3 trong đầu số 0364 sẽ thu hút được tài lộc về cho chủ nhân. Đặc biệt là với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán thường rất coi trọng con số 3 này. Hơn nữa số 3 còn là đại diện cho 1 chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững chắc. Giúp chủ nhân luôn giữ vững tinh thần vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 6:

Số 6 tượng trưng cho tài lộc bởi cách phát âm trong tiếng Hán là Lục. Hơn nữa cách viết số 6 có 1 nét cong vuốt vào trong thân thể hiện ý nghĩa tài lộc đổ vào nhà. Chính vì thế số 6 được coi là biểu tượng tài lộc may mắn, tốt lành.

Ý nghĩa của số 4:

Số 4 chính là con số còn đang gây ra nhiều tranh cãi. Bởi số 4 trong tiếng Hán được đọc là Tứ, nếu đọc chệch đi sẽ là Tử, thể hiện cho sự chết chóc, không tốt đẹp. Vì thế hầu như mọi người đều tránh không chọn con số này khi mua sim điện thoại. 

Tuy nhiên xét theo quan niệm dân gian Việt Nam thì số 4 lại tượng trưng cho nhiều điều tốt lành. Ví như 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, 4 loại cây quý hiếm như Tùng - Cúc - Trúc - Mai hay tứ linh Long - Ly - Quy - Phượng….Nếu xét theo những yếu tố này thì số 4 lại là đại diện cho những điều tốt đẹp.

Vì vậy khi kết hợp lại với nhau đầu số 0364 sẽ mang ý nghĩa  “bốn mùa tài lộc”. Cộng thêm với đuôi số đẹp nữa chắc chắn sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ sở hữu đầu số này.

Cách kết hợp đầu số 0364 để được sim số đẹp

Sau khi đã tìm hiểu đầu số 0364 là mạng gì? nếu muốn sở hữu sim số đẹp bạn cần phải lựa chọn những con số đuôi may mắn nữa. Nếu như chỉ chú trọng vào lựa chọn đầu số mà không sàng lọc đuôi số kỹ càng thì cũng coi như công cốc. Thậm chí sim số xấu còn đem lại nhiều điều không tốt cho chủ nhân. Để có thể chọn được cho mình sim số đẹp các bạn cần phải chú ý một số điểm như sau:

Tránh những con số đại kỵ:

Mỗi một con số khi đứng một mình thì mang một ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng khi đứng cạnh nhau thì lại mang một ý nghĩa khác. Từ đó làm thay đổi ý nghĩa số điện thoại của bạn. Trong quá trình chọn sim số bạn cần phải tránh những con số cực xấu như 4953 hay 7749, 4749….đây đều là những con số xui xẻo có thể sẽ đem lại vận hạn cho bạn.

Chọn số điện thoại cần tránh những con số xui xẻo

Chọn số điện thoại cần tránh những con số xui xẻo

Chọn đuôi số có nhiều số đẹp:

Ngoài những con số đen đủi ra vẫn còn rất nhiều con số may mắn khác. Khi kết hợp đầu số 0364 cùng các con số đẹp như 2, 6, 8, 9 chắc chắn bạn sẽ có được những sim số đẹp. Khi áp dụng 2 nguyên tắc này bạn sẽ tìm được sim số đẹp ưng ý.

Như vậy trong bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề 0364 là mạng gì? Để có thể tìm được sim số đẹp có đầu số 0364 các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Simthuonggia.vn. Tại đây có rất nhiều sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

TIN LIÊN QUAN

Khám phá đầu số 0209 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này ra sao?

Chắc chắn đang có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề đầu số 0209 là mạng gì. Để tìm hiểu về đầu số này xin mời các bạn tham khảo thông tin sau

29-12-2022

0565 là mạng gì? Tất tần tật những điều về đầu số 0565 bạn cần biết

Đầu số 0565 là mạng gì, ý nghĩa của những con số xuất hiện trong đầu số 0565 là như thế nào, theo dõi thông tin bài viết bên dưới để rõ nhé. 

29-12-2022

0257 là mạng gì, chi tiết các thông tin liên quan tới đầu số 0257

Bạn đang thắc mắc không biết số 0257 là mạng gì, thuộc tỉnh nào, vùng nào tại Việt Nam. Để biết được 0257 là mạng nào thì hãy theo dõi thông tin bên dưới.

29-12-2022
DMCA.com Protection Status